Ví eM

 • [eM] Tôi làm thế nào để đăng ký sử dụng ví điện tử eM?

  Để sử dụng các dịch vụ và tiện ích của ví điện tử eM, bạn cần thực hiện việc Đăng ký và Kích hoạt ứng dụng eM theo các bước sau:
      -    Tải về và cài đặt ứng dụng eM trên điện thoại di động.
      -    Đăng ký và kích hoạt ứng dụng eM.
      -    Cung cấp một số thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên ứng dụng eM.
    Hướng dẫn các bước chi tiết xin xem tại đây.

 • [eM] Vì sao khách hàng cần cung cấp chính xác các thông tin cá nhân khi đăng ký eM?

  Dịch vụ eM liên quan đến tiền và các giao dịch thanh toán của khách hàng, do đó bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân và cập nhật các thông tin này mỗi khi có sự thay đổi. Nếu bạn không cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ hoặc thông tin được cung cấp không đúng, thì M-Pay sẽ không thể xác thực được khách hàng, do đó không có đủ cơ sở để giải quyết các yêu cầu của bạn như khiếu nại, xử lý các giao dịch sai sót, mở lại dịch vụ khi quên cả MPIN và Câu hỏi bí mật, mất máy điện thoại,… hay các tình huống không mong muốn khác có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 • [eM] Các loại máy điện thoại nào có thể cài đặt và sử dụng eM?

  Ứng dụng eM có thể cài đặt trên hầu hết các loại máy điện thoại thông minh (smartphone) hiện có trên thị trường, bao gồm: các dòng máy điện thoại chạy trên hệ điều hành iOS, Android. Yêu cầu chung để cài đặt ứng dụng eM thành công là máy điện thoại của bạn phải cài đặt sẵn kết nối với Internet qua 3G hoặc WiFi.

 • [eM] Mật khẩu giao dịch (MPIN) là gì?

  Mật khẩu giao dịch (hay còn gọi là mật khẩu xác thực MPIN) là mật khẩu do khách hàng tự đặt và giữ bí mật cho riêng mình. Mật khẩu này (gồm ít nhất 6 ký tự số) được dùng để xác thực cho mỗi giao dịch quan trọng của khách hàng trên ứng dụng eM. Mật khẩu MPIN có ý nghĩa giống như mã PIN của thẻ ATM. Vì vậy, bạn cần ghi nhớ MPIN và tuyệt đối không tiết lộ cho người khác kể cả người thân, hoặc ghi chép, lưu lại MPIN ở bất cứ đâu, đặc biệt là không lưu trên điện thoại di động của bạn.

 • [eM] Tôi nhập sai mật khẩu MPIN 3 lần nên ứng dụng bị khóa, tôi phải làm sao để khôi phục lại dịch vụ?

  Trường hợp bạn vẫn còn nhớ chính xác mật khẩu MPIN, bạn có thể xóa ứng dụng eM trên máy điện thoại, sau đó truy cập kho/cửa hàng ứng dụng trên máy điện thoại để tải về và cài đặt lại ứng dụng eM, xem hướng dẫn chi tiết tại đây. Tiếp theo, bạn cần nhập lại mật khẩu MPIN đang có hiệu lực (nhập 2 lần để tránh lỗi thao tác). Nếu mật khẩu MPIN bạn nhập vào là chính xác, hệ thống eM sẽ gửi mã xác thực OTP qua SMS cho bạn. Bạn chờ nhận mã OTP và nhập mã này vào màn hình kích hoạt. Nếu mã OTP nhập vào là chính xác, ứng dụng eM sẽ được kích hoạt lại thành công.
    Trường hợp bạn quên MPIN, bạn xem câu hỏi tiếp theo.

 • [eM] Tôi quên mật khẩu MPIN, tôi phải làm sao để khôi phục lại dịch vụ?

  Trường hợp quên mật khẩu MPIN, bạn cần khởi động lại ứng dụng eM và vào menu Cài đặt > Quên MPIN? Tiếp theo, bạn nhập lại Số điện thoại đã sử dụng để đăng ký eM và trả lời Câu hỏi bí mật. Nếu các thông tin và câu trả lời được bạn nhập vào chính xác, hệ thống eM sẽ gửi mã xác thực OTP qua SMS cho bạn. Bạn chờ nhận mã OTP và nhập mã này vào màn hình, sau đó nhập mật khẩu MPIN mới do bạn tự chọn (nhập 2 lần để tránh lỗi thao tác). Nếu các thông tin bạn nhập vào là chính xác, màn hình sẽ hiển thị thông báo “Quý khách đã đổi MPIN thành công!”.
    Trường hợp bạn quên cả mật khẩu MPIN và câu trả lời cho Câu hỏi bí mật, bạn cần liên hệ với Tổng đài CSKH của M-Pay 1900 545527 và cung cấp thêm các thông tin cá nhân và thông tin giao dịch trên ví eM của bạn để được hỗ trợ giải quyết.

 • [eM] Tôi có phải trả phí khi sử dụng eM không?

   Hiện tại, dịch vụ eM đang được M-Pay cung cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, chỉ ngoại trừ giao dịch Rút tiền từ tài khoản ví sang Thẻ/Tài khoản ngân hàng liên kết với ví eM của bạn. Mức phí rút tiền = 3,300 VNĐ + 1% số tiền rút.

 • [eM] Dịch vụ eM có những tính năng gì?

  Với ứng dụng eM, chiếc điện thoại di động của bạn sẵn sàng cung cấp các tính năng và dịch vụ sau:
      -    Topup và mua thẻ trả trước cho các dịch vụ điện thoại di động, game, và các dịch vụ trực tuyến khác, đồng thời được hưởng chiết khấu ưu đãi;
      -    Thông tin khuyến mãi của nhà mạng được cập nhật sớm hơn ngay trên ứng dụng eM;
      -    Thanh toán hóa đơn các dịch vụ điện, nước, viễn thông, truyền hình cáp, Internet,…
      -    Thanh toán các hóa đơn mua hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử;

< Back
Trang   12>