Ví eM

eM – là sản phẩm ví điện  tử đa năng của Công ty M-Pay. Sản phẩm eM được M-Pay phát triển nhằm đem lại cho khách hàng một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt thông minh, an toàn và dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động của mình.

 

Mỗi ví điện tử eM được gắn kết duy nhất với một số điện thoại di động của khách hàng. Sau khi đăng ký, cài đặt và kích hoạt ứng dụng ví điện tử eM trên điện thoại di động, khách hàng sẽ có ngay trên tay một công cụ giúp thực hiện các giao dịch thanh toán và mua sắm từ xa. Quý khách cần nạp tiền vào ví để có thể thực hiện thanh toán và mua sắm trực tuyến bằng ví điện tử eM.

 

Sử dụng ứng dụng eM Quý khách luôn có thể theo dõi số dư của tài khoản ví, lịch sử giao dịch, đồng thời thực hiện thanh toán cho nhiều dịch vụ gia tăng đa dạng như: topup điện thoại di động trả trước và trả sau, mua các loại mã thẻ trả trước điện thoại di động, game và các dịch vụ trực tuyến khác, thanh toán hóa đơn các dịch vụ trả sau, thanh toán các đơn hàng mua sắm online, thanh toán mã đặt chỗ mua vé máy bay, mua mã số phiếu giảm giá, v.v… 


Những lợi ích cơ bản mà ví điện tử eM mang lại cho khách hàng bao gồm các tiện ích thanh toán, mua sắm trực tuyến tiện dụng và an toàn với chi phí thấp nhất, không mất phí duy trì dịch vụ, được hưởng ưu đãi giảm giá khi mua các hàng hóa số trên ứng dụng eM, chuyển tiền – nhận tiền giữa các ví hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, trả phí các dịch vụ trực tuyến theo phương thức “mua sắm online, thanh toán mobile, tránh được các rủi ro so với sử dụng trực tiếp thẻ ngân hàng để thanh toán trực tuyến.

 

Sự ra đời của sản phẩm ví điện tử eM trước hết nhằm đưa các dịch vụ thanh toán và dịch vụ tài chính cơ bản đến với người dân chưa có tài khoản ngân hàng hoặc khó tiếp cận các dịch vụ ngân hàng, nhưng ngay cả với những người đã quen sử dụng dịch vụ ngân hàng, sản phẩm này cũng mang lại những lợi ích cơ bản và những trải nghiệm hoàn toàn mới.