OceanBank và M-Pay trao iPhone cho KH trúng thưởng “Kích hoạt Mobile – Lộc tài xuân đến”

Ngày 28/4/2014, tại Hà Nội, OceanBank và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay đã tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Thu Phượng – người may mắn trúng thưởng trong chương trình “Kích hoạt Mobile – Lộc tài xuân đến”.


Chương trình khuyến mại “Kích hoạt Mobile – Lộc tài xuân đến” của OceanBank là chương trình gắn liền với những tiện ích của dịch vụ Easy Mobile Banking. Easy Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử dành riêng cho điện thoại Smart Phone và Máy tính bảng do OceanBank và M-Pay phối hợp thực hiện, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, dịch vụ, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm online; mua bán qua mạng và hàng loạt các dịch vụ khác ngay trên điện thoại di động. Đây là một trong những điểm sáng của dòng sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân.

Ngày 11/4/2014, OceanBank đã tiến hành quay thưởng tìm ra khách hàng may mắn của chương trình trong tổng số 1.022 mã dự thưởng phát ra. Giải thưởng may mắn 01 iPhone 5S 16Gb đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thu Phượng với mã dự thưởng MB00804.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, đại diện OceanBank cho biết: “Chúng tôi hi vọng những phần quà nhỏ trao cho những khách hàng đăng ký dịch vụ Easy Mobile Banking sẽ đem lại may mắn và niềm vui cho mỗi khách hàng. Và món quà giá trị nhất được trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Thu Phượng – vị khách hàng may mắn nhất cũng là lời tri ân sâu sắc mà OceanBank muốn gửi tới toàn thể khách hàng đã ủng hộ dịch vụ Easy Mobile Banking nói riêng và các sản phẩm dành cho khách hàng nói chung của OceanBank”.

Với nhiều tiện ích thuận tiện, sử dụng đơn giản, đảm bảo an toàn, dịch vụ Easy Mobile Banking của OceanBank rất được khách hàng ưa chuộng.

Tin tức khác