NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN (SACOMBANK)

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN (SACOMBANK)

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh từ việc hợp nhất Ngân hàng Phát triển Kinh tế Gò Vấp cùng với 03 hợp tác xã tín dụng là tân Bình, Thành Công và Lữ Gia.

Hiện nay, Sacombank là một trong những Ngân hàng thành công trong lĩnh vực tài trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời luôn chú trọng đến dòng sản phẩm, dịch vụ phục vụ khách hàng là cá nhân. Sacombank luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ ngân hàng với chất lượng tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Năm 2012, tổng tài sản của đơn vị đã đạt khoảng 165.000 tỷ đồng, tăng 18% so với năm 2011. Sacombank đặt mục tiêu trở thành một trong những Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần hàng đầu và là Ngân hàng bán lẻ hiện đại đa năng nhất tại Việt Nam.

 

đối tác khác

KienlongBank CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG VINAPHONE MobiFone - Công ty thông tin di động Vietnamobile - Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội VNPT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VTC - Tổng công ty truyền thông đa phương tiện Việt Nam NGÂN HÀNG TM TNHH MTV DẦU KHÍ TOÀN CẦU (GPBANK) NGÂN HÀNG TMCP AN BÌNH (ABBANK) NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN (SACOMBANK)