M-Pay hợp tác cùng MB triển khai dịch vụ MB.Plus

Ngày 01/07/2013, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Công ty CP Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay (M-Pay) đã chính thức triển khai Dịch vụ truyền tin điện an toàn theo hợp đồng hợp tác giữa hai bên, qua đó cung cấp dịch vụ MB.Plus tới khách hàng của MB Bank.

Với dịch vụ MB.Plus, khách hàng nạp tiền điện thoại, mua thẻ, chuyển tiền, truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng với thao tác đơn giản, thông minh như chính chiếc smartphone của mình. Dịch vụ áp dụng cho khách hàng sử dụng tất cả mạng viễn thông (Viettel, Mobifone, Vinaphone…).

 

 

“Với vai trò là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ Mobile Banking và cung cấp dịch vụ truyền tin điện an toàn với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất tại Việt Nam, M-Pay cam kết sẽ đồng hành cùng MBBANK và hợp tác trên tinh thần tận dụng tối đa lợi thế của mỗi bên, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng, góp phần nâng cao uy tín cũng như thương hiệu M-Pay và MBBANK trên thị trường.” – phát biểu của Tổng giám đốc M-Pay – Ông Nguyễn Quang Minh – tại lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên.

 

Khách hàng sử dụng MB.Plus tải ứng dụng về smartphone/ máy tính bảng tại: http://m-plus.vn/mbbankhoặc truy cập các cửa hàng trực tuyến (Play Store, App Store, Windows Phone Store), từ khóa “mb.plus” và đăng ký dịch vụ tại các quầy giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.

 

Nhân dịp triển khai dịch vụ MB.Plus, khách hàng MBBANK sẽ được nhận chương trình khuyến mãi khi đăng ký và sử dụng dịch vụ như sau:

 

  • Khách hàng sử dụng dịch vụ MB.Plus sẽ được miễn toàn bộ phí dịch vụ đến hết tháng 12/2013.
  • Từ ngày 01/07/2013 đến hết ngày 31/7/2013, Khách hàng sử dụng dịch vụ MB.Plus được hưởng mức chiết khấu ưu đãi 5% khi thực hiện các giao dịch topup (trả trước & trả sau) và mua mã thẻ của tất cả các mạng điện thoại di động qua MB.Plus.

 

Với lợi thế về mạng lưới giao dịch rộng khắp các tỉnh thành cùng sự chuyên nghiệp và thân thiện trong phong cách phục vụ, MBBANK và M-Pay sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về chất lượng dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động, với sự an toàn, tiện lợi và những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tin tức khác