Hướng dẫn liên kết ví

 

​​HƯỚNG DẪN LIÊN KẾT VÍ EMONKEY VỚI THẺ/TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.

  Từ ngày 01/04/2018 khách hàng ví eMonkey cần thực hiện việc liên kết ứng dụng ví với thẻ/Tài khoản ngân hàng của mình để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Việc liên kết ví eMonkey với thẻ ngân hàng nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng trong việc Nạp tiền vào và Rút tiền ra khỏi ví eMonkey và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật đối với dịch vụ ví điện tử. Để thực hiện liên kết, khách hàng thực hiện các bước sau:
  Bước 1: Mở ứng dụng eMonkey, nếu nhận được thông báo “Quy khach vui long thuc hien Lien ket giua Tai khoan vi eMonkey voi Tai khoan/The Ngan hang de co the thuc hien Nap/Rut tien.” thì khách hàng bấm nút Liên kết ngay để chuyển sang màn hình tiếp theo. Nếu không nhận được thông báo như trên thì khách hàng mở menu eMonkey > Liên kết eMonkey với Thẻ/Tài khoản ngân hàng > Thêm thẻ thanh toán.
  Lưu ý: Để liên kết thành công với ví eMonkey, thẻ ATM của khách hàng cần được đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến với ngân hàng.
  Bước 2: Khách hàng chọn ngân hàng (hiện tại là SACOMBANK, các ngân hàng khác đang được M-Pay tiếp tục cập nhật bổ sung), nhập số thẻ ATM, nhập Họ tên chủ thẻ đúng như được in trên thẻ (tiếng Việt không dấu, viết hoa tất cả các ký tự), sau đó bấm nút Tiếp tục (>).
  Bước 3: Ứng dụng trả về màn hình xác nhận các thông tin mà khách hàng đã nhập ở Bước 2. Khách hàng kiểm tra, nếu các thông tin là chính xác thì nhập MPIN để xác nhận.
  Bước 4: Ngân hàng kiểm tra yêu cầu liên kết và thông tin Thẻ/Tài khoản của khách hàng, nếu đúng sẽ gửi mã xác thực OTP qua SMS tới số điện thoại khách hàng đã đăng ký với ngân hàng. Khách hàng nhập mã xác thực OTP/TOKEN vào màn hình ứng dụng và bấm nút Xác thực.
  Bước 5: Ứng dụng hiển thị thông báo: “Ví eMonkey đã được liên kết thành công với tài khoản ngân hàng của bạn!”. Khách hàng bấm nút OK để trở về màn hình Danh sách Thẻ/Tài khoản liên kết. Tại đây khách hàng có thể bấm nút Thêm thẻ thanh toán để liên kết thêm Thẻ/tài khoản ngân hàng khác với ví eMonkey để sử dụng, hoặc bấm nút Quay về (<) để trở về màn hình chính.

 

   

  ​​  
Bước 2   Bước 3   Bước 4
       
    Bước 5