Câu hỏi thường gặp

 • [eM] Tôi làm thế nào để đăng ký sử dụng ví điện tử eM?

  Để sử dụng các dịch vụ và tiện ích của ví điện tử eM, bạn cần thực hiện việc Đăng ký và Kích hoạt ứng dụng eM theo các bước sau:
      -    Tải về và cài đặt ứng dụng eM trên điện thoại di động.
      -    Đăng ký và kích hoạt ứng dụng eM.
      -    Cung cấp một số thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên ứng dụng eM.
    Hướng dẫn các bước chi tiết xin xem tại đây.

 • [eM] Vì sao khách hàng cần cung cấp chính xác các thông tin cá nhân khi đăng ký eM?

  Dịch vụ eM liên quan đến tiền và các giao dịch thanh toán của khách hàng, do đó bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân và cập nhật các thông tin này mỗi khi có sự thay đổi. Nếu bạn không cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ hoặc thông tin được cung cấp không đúng, thì M-Pay sẽ không thể xác thực được khách hàng, do đó không có đủ cơ sở để giải quyết các yêu cầu của bạn như khiếu nại, xử lý các giao dịch sai sót, mở lại dịch vụ khi quên cả MPIN và Câu hỏi bí mật, mất máy điện thoại,… hay các tình huống không mong muốn khác có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 • [eM] Các loại máy điện thoại nào có thể cài đặt và sử dụng eM?

  Ứng dụng eM có thể cài đặt trên hầu hết các loại máy điện thoại thông minh (smartphone) hiện có trên thị trường, bao gồm: các dòng máy điện thoại chạy trên hệ điều hành iOS, Android. Yêu cầu chung để cài đặt ứng dụng eM thành công là máy điện thoại của bạn phải cài đặt sẵn kết nối với Internet qua 3G hoặc WiFi.

 • [eM] Mật khẩu giao dịch (MPIN) là gì?

  Mật khẩu giao dịch (hay còn gọi là mật khẩu xác thực MPIN) là mật khẩu do khách hàng tự đặt và giữ bí mật cho riêng mình. Mật khẩu này (gồm ít nhất 6 ký tự số) được dùng để xác thực cho mỗi giao dịch quan trọng của khách hàng trên ứng dụng eM. Mật khẩu MPIN có ý nghĩa giống như mã PIN của thẻ ATM. Vì vậy, bạn cần ghi nhớ MPIN và tuyệt đối không tiết lộ cho người khác kể cả người thân, hoặc ghi chép, lưu lại MPIN ở bất cứ đâu, đặc biệt là không lưu trên điện thoại di động của bạn.

< Back
Trang   <1234>