Điều khoản và Chính sách

1. Quy định chung 111222aaaa abc kjhk kjhkjh uh87hi hkjh

Thuật ngữ “Chúng tôi” chỉ Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay (gọi tắt là “M-Pay”). M-Pay là công ty chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ trong lĩnh vực thanh toán điện tử, được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101505695, có trụ sở tại Tầng 18, Tòa nhà VTC Online, Số 18 Phố Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, hoạt động theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Thuật ngữ “Bạn” đề cập tới tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, hay các đối tác đăng ký sử dụng ứng dụng Ví điện tử eMonkey trên điện thoại di động. 
Thuật ngữ “Bên thứ Ba” đề cấp tới tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hợp tác liên kết, kinh doanh với Chúng tôi hoặc với Bạn khi sử dụng Ví điện tử eMonkey.
Điều khoản sử dụng này là cam kết đồng ý và chấp nhận các quy định trong việc sử dụng dịch vụ Ví điện tử eMonkey giữa Bạn và Chúng tôi khi Bạn đăng ký và sử dụng Ví điện tử eMonkey. 
Chúng tôi có quyền thay đổi, cập nhật và bổ sung Điều khoản sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào. Sau khi Điều khoản sử dụng đã được cập nhật, bổ sung và Bạn vẫn tiếp tục sử dụng Ví điện tử eMonkey nghĩa là Bạn đã hiểu, đồng ý và chấp nhận Điều khoản sử dụng mới với các nội dung đã được sửa đổi, cập nhật.
Ngoài ra, khi Bạn sử dụng các dịch vụ cụ thể của Ví điện tử eMonkey có nghĩa là Bạn cũng đã hiểu đồng ý, và chấp nhận các điều khoản và quy định riêng cho từng loại dịch vụ này.
Bạn có thể xem bản Điều khoản sử dụng mới nhất vào bất cứ thời điểm nào tại: http://m-pay.com.vn. 
2. Sử dụng hợp pháp
Bạn chỉ được phép sử dụng Ví điện tử eMonkey cho các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp hợp pháp bởi M-Pay.
Bạn không được phép thực hiện các hành vi lừa đảo, gian lận, giả mạo hay các hành động truyền tải thông tin, hình ảnh xấu trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam cũng như có các hành động cố tình phá hoại, gây thiệt hại cho hệ thống Ví điện tử eMonkey của M-Pay.
Bạn cũng không được phép có bất cứ hoạt động nào liên quan đến việc phát tán e-mail, tin nhắn không mong muốn đến người dùng khác trong hệ thống.
Bất cứ xâm nhập trái phép nào của Bạn vào hệ thống M-Pay đều là hành vi vi phạm pháp luật và Bạn sẽ phải chịu mọi trách nhiệm liên quan.
3. Quy định về tài khoản Ví điện tử eMonkey
3.1. Đăng ký Ví điện tử eMonkey

Thu thập thông tin xác thực người dùng được xem là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi Bạn tham gia đăng ký, sử dụng Ví điện tử eMonkey của Chúng tôi.
Quy định này không chỉ bảo vệ Bạn và Chúng tôi tránh khỏi những rủi ro, những hành vi gian lận, lừa đảo mà còn giúp Chúng tôi kiểm soát được các thông tin cần thiết nhằm hỗ trợ Bạn tốt hơn trong việc sử dụng ví điện tử eMonkey, đặc biệt trong các trường hợp như hoàn tiền cho các giao dịch lỗi, cấp lại Mật khẩu giao dịch khi Bạn quên cả Mật khẩu giao dịch và câu trả lời cho câu hỏi bí mật của Bạn.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào trong trường hợp Bạn giả mạo, cung cấp sai lệch, không chính xác, không đầy đủ các thông tin được yêu cầu cung cấp, hoặc các thông tin này chưa được cập nhật đúng với tình trạng hiện tại.
Chính vì vậy, khi đăng ký và sử dụng Ví điện tử eMonkey Bạn cam kết cung cấp, cập nhật đầy đủ và chính xác cho Chúng tôi những thông tin sau:
•    Họ tên, số CMND hoặc số Hộ chiếu, Số điện thoại di động
3.2. Mật khẩu giao dịch, Mã OTP và Câu hỏi bí mật:
Mật khẩu giao dịch (MPIN): Ngay sau khi cài đặt thành công ứng dụng eMonkey, Bạn phải nhập 2 lần Mật khẩu giao dịch (gọi tắt là MPIN). Mật khẩu này gồm ít nhất 6 ký tự số, do Bạn tự đặt và tự ghi nhớ, sử dụng để xác thực cho mọi giao dịch của Bạn trên Ví điện tử eMonkey. Mật khẩu này chỉ riêng bạn biết, Bạn cần giữ bí mật MPIN như giữ bí mật mã PIN của thẻ ATM.
Mã OTP: Sau khi Bạn đăng ký thành công Ví điện tử eMonkey, hệ thống sẽ gửi cho Bạn một mã OTP qua SMS để kích hoạt dịch vụ. Mã OTP này chỉ sử dụng một lần để xác nhận các thông tin đăng ký dịch vụ eMonkey của Bạn.
Câu hỏi bí mật: Khi đăng ký thông tin cá nhân, Bạn cần chọn Câu hỏi bí mật để trả lời. Câu trả lời của Bạn phải có ít nhất 6 ký tự. Khi Bạn quên Mật khẩu giao dịch (MPIN) hoặc nhập sai MPIN 3 lần, hệ thống sẽ yêu cầu Bạn trả lời Câu hỏi bí mật để đặt lại Mật khẩu giao dịch mới.
Khi sử dụng dịch vụ của Ví điện tử eMonkey là Bạn cam kết đã hiểu, đồng ý và tuân thủ các quy định sau:
•    Đảm bảo an toàn và bí mật đối với Mật khẩu giao dịch và Câu trả lời bí mật. Bạn sẽ phải tự gánh chịu mọi rủi ro, thiệt hại gây ra do để lộ Mật khẩu giao dịch, Câu trả lời bí mật, mà nhờ đó một người khác có thể lợi dụng và sử dụng trái phép tài khoản ví điện tử eMonkey của Bạn.
•    Không ai có quyền yêu cầu Bạn cung cấp Mật khẩu giao dịch hoặc Câu trả lời bí mật kể cả Chúng tôi hay nhân viên của Chúng tôi.
•    Bạn thừa nhận rằng bất cứ truy cập nào vào tài khoản Ví điện tử eMonkey của mình sử dụng đúng Mật khẩu giao dịch đều được coi là hợp pháp. 
•    Bạn phải kịp thời thông báo cho cho Chúng tôi trong thời gian sớm nhất khi bị mất điện thoại di động, bị người khác chiếm đoạt số điện thoại di động và/hoặc các yếu tố xác thực khác bị mất, lộ, nghi ngờ bị lộ để Chúng tôi thực hiện việc tạm khóa tài khoản ví điện tử eMonkey cho Bạn.
3.3. Đình chỉ/ Chấm dứt sử dụng
Chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời hoặc chấm dứt vĩnh viễn việc sử dụng Ví điện tử eMonkey của Bạn và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về thiệt hại của Bạn và Bên thứ Ba liên quan đến việc đình chỉ hoặc chấm dứt sử dụng này trong các trường hợp sau:
•    Bạn không muốn sử dụng dịch vụ Ví điện tử của Chúng tôi, Bạn có thể thông báo cho Bộ phận chăm sóc khách hàng, Chúng tôi sẽ xác nhận yêu cầu và đình chỉ hoặc chấm dứt sử dụng dịch vụ theo yêu cầu của Bạn.
•    Ví điện tử của Bạn không có bất cứ giao dịch nào trong thời gian 06 tháng kể từ ngày đăng ký, hệ thống của Chúng tôi sẽ tự động đình chỉ hoạt động Ví điện tử của Bạn.
•    Chúng tôi sẽ chấm dứt vĩnh viễn việc sử dụng Ví điện tử của Bạn nếu Bạn có các hành vi lừa đảo, gian lận, giả mạo, hay các hành động truyền tải thông tin, hình ảnh xấu trái với thuần phong mỹ tục, vi phạm pháp luật Việt Nam, cũng như có các hành động cố tình phá hoại, gây thiệt hại cho hệ thống Ví điện tử eMonkey của M-Pay.
•    Theo yêu cầu của các cơ quan pháp luật có thẩm quyền.
•    Trong các trường hợp có tranh chấp, khiếu nại hay nhầm lẫn, Chúng tôi cũng có quyền đình chỉ hoặc phong tỏa một phần tiền trong tài khoản Ví điện tử một cách hợp lý để phục vụ cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại.
•    Các trường hợp khác: Chúng tôi sẽ thông báo trước cho Bạn qua một trong phương tiện sau: điện thoại, email, tin nhắn, fax hoặc văn bản.
4. Quy định về sử dụng dịch vụ eMonkey 
Hệ thống Ví điện tử eMonkey của M-Pay cung cấp cho Bạn nhiều dịch vụ, tiện ích phục vụ cho nhu cầu của Bạn. Khi Bạn đăng ký và sử dụng Ví điện tử eMonkey nghĩa là Bạn đã cam kết đồng ý và chấp nhận tất cả những quy định về sử dụng eMonkey, nạp eMonkey và Chính sách bảo mật eMonkey.
Hiện tại, tất cả các dịch vụ và tiện ích trên eMonkey đều không tính phí, ngoại trừ phí Nạp tiền vào Ví mà Bạn phải trả cho Bên thứ Ba như ngân hàng hay đại lý (nếu có). Nếu Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về phí dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Chúng tôi.
Tất cả các giao dịch trong hệ thống Ví điện tử eMonkey đều yêu cầu Bạn xác nhận giao dịch bằng mật khẩu giao dịch. Bởi vậy, sau khi Bạn nhập mật khẩu giao dịch (MPIN) để thực hiện giao dịch, thì kết quả thực hiện giao dịch là không thể thay đổi được. Bạn cần phải kiểm tra cẩn thận các thông tin giao dịch được trả về trên màn hình ứng dụng trước khi xác nhận giao dịch bằng mật khẩu MPIN. Trong trường hợp Bạn nhầm lẫn khi thực hiện giao dịch, M-Pay không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho thiệt hại của Bạn. Tuy nhiên, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi ngay lập tức khi có nhầm lẫn để được hỗ trợ hướng giải quyết.
Bạn cũng cam kết rằng Chúng tôi có quyền chủ động đình chỉ hoặc điều chỉnh số tiền trong tài khoản Ví điện tử của Bạn trong trường hợp Chúng tôi xác định được đã có giao dịch nhầm lẫn liên quan đến Ví điện tử của Bạn, hoặc số tiền trong tài khoản Ví điện tử eMonkey của Bạn có nguồn gốc không hợp lệ.
Bạn cũng đồng ý rằng tài khoản Ví điện tử eMonkey của Bạn là để sử dụng các dịch vụ được cung cấp thông qua ứng dụng eMonkey và không phải là tài khoản ngân hàng, do đó số dư trong tài khoản Ví điện tử eMonkey của Bạn không có lãi suất.

5. Quy định về liên kết với Bên thứ Ba
Để cung cấp cho Bạn nhiều dịch vụ tiện ích, hệ thống Ví điện tử eMonkey của Chúng tôi liên kết với nhiều doanh nghiệp đối tác và các website bán hàng trực tuyến (Bên thứ Ba). Việc liên kết của Chúng tôi với các Bên thứ Ba nhằm mục đích cung cấp cho Bạn sự thuận tiện khi giao dịch, trao đổi và thanh toán với Bên thứ Ba, trong khi đó các thông tin về hàng hóa, giá cả, phương thức giao nhận, chính sách bán hàng,… là do Bên thứ Ba đưa ra.
Bởi vậy, Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại hay tổn thất trực tiếp hay gián tiếp nào có liên quan tới dịch vụ, sản phẩm mà Bạn và Bên thứ Ba trao đổi. Chúng tôi khuyến cáo Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ, sản phẩm trước khi giao dịch với Bên thứ Ba để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.
6. Quy định về bồi thường
Bạn sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho Chúng tôi hay bất kỳ Bên thứ Ba nào có liên quan khi vi phạm hay có những hành vi như sau:
•    Hành vi vi phạm, ngăn cản việc thi hành các quy định được công bố trong “Điều khoản sử dụng Ví điện tử eMonkey” và “Chính sách bảo mật” của Chúng tôi.
•    Hành vi thay đổi, sao chép, tiết lộ, giả mạo, chiếm đoạt tài sản trong khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ được cung cấp bởi Ví điện tử eMonkey.
•    Hành vi xâm phạm trái phép, cố ý phá hoại hệ thống thông tin, hệ thống Ví điện tử eMonkey của M-Pay.
•    Hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ gây thiệt hại tới lợi ích và hình ảnh của M-Pay.
•    Hành vi lừa đảo, gian lận, gửi, truyền những thông tin về khuyến mại, quảng cáo không đúng… gây thiệt hại cho Chúng tôi và Bên thứ Ba.
•    Hành vi vi phạm pháp luật khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
7. Chính sách bảo mật
Khi Bạn đăng ký và sử dụng Ví điện tử eMonkey có nghĩa là Bạn cũng cam kết chấp nhận và đồng ý với các quy định trong Chính sách bảo mật của Chúng tôi.

8. Trường hợp bất khả kháng
Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về những thiệt hại liên quan tới quyền lợi của Bạn trong những trường hợp sau:
•    Thiệt hại do môi trường tự nhiên và biến động xã hội: Thiên tai, hỏa hoạn, chiến tranh, đình công...
•    Thiệt hại do sự cố ngoài khả năng kiểm soát: Virus, đường truyền Internet bị gián đoạn, mất điện, bị hackers tấn công...
•    Thiệt hại do sự thay đổi của pháp luật: các quy định, sắc lệnh mới do các cơ quan có thẩm quyền ban hành.
9. Quy định về giải quyết tranh chấp
•    Tranh chấp giữa Bạn và Chúng tôi: Bạn có trách nhiệm cung cấp các thông tin đúng với thực tế, dựa trên các dữ liệu giao dịch được ghi nhận trên hệ thống eMonkey Chúng tôi sẽ giải quyết các khiếu nại của Bạn căn cứ trên những thông tin Bạn đã cung cấp và cập nhật.
•    Tranh chấp giữa Bạn và Bên thứ Ba: Chúng tôi không có bất cứ trách nhiệm liên quan nào tới hàng hóa và dịch vụ do Bên thứ Ba cung cấp, mà chỉ đóng vai trò hỗ trợ Bạn, cung cấp thông tin giao dịch cần thiết để Bạn và Bên thứ Ba cùng nhau giải quyết. Bạn và Bên thứ Ba phải trực tiếp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến giao dịch của Bạn và Bên thứ Ba.
•    Trong trường hợp tranh chấp không được giải quyết thỏa đáng và các bên không đạt được sự nhất trí chung thì bất cứ bên nào cũng có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam. Quyết định của Tòa án sẽ là chung thẩm và có hiệu lực bắt buộc đối với các bên.