Dịch vụ M-Plus

Dịch vụ cốt lõi của M-Pay là “dịch vụ truyền tin điện an toàn, bảo mật và tiện dụng qua điện thoại di động giữa ngân hàng, khách hàng của ngân hàng và các doanh nghiệp thương mại”, và dịch vụ cốt lõi này luôn sẵn sàng 24x7. Giải pháp M-Plus Mobile của M-Pay được xây dựng dựa trên dịch vụ cốt lõi này để mang đến cho ngân hàng và khách hàng của ngân hàng một kênh phân phối trực tiếp các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng trên máy điện thoại di động của khách hàng.
 
Giải pháp M-Plus Mobile của M-Pay được cung cấp tới khách hàng dưới tên gọi và thương hiệu riêng của các ngân hàng đối tác, trong đó M-Pay cung cấp dịch vụ truyền tin điện an toàn để giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền và giao dịch ngân hàng khác ngay trên điện thoại di động của mình.
 
Bằng việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về bảo mật và xác thực 2 yếu tố, giải pháp M-Plus Mobile của M-Pay biến chiếc điện thoại di động của khách hàng trở thành máy ATM di động có thể thực hiện mọi chức năng của máy ATM, chỉ ngoại trừ việc rút tiền mặt.