Đêm Giao lưu “Giai điệu tuổi trẻ – Ra mắt Ví điện tử eM"

Ngày 1/4 vừa qua, tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long đã diễn ra chương trình Đêm giao lưu “Giai điệu tuổi trẻ - Ra mắt sản phẩm Ví điện tử eM” do Công ty M-Pay phối hợp cùng Hội sinh viên Việt Nam tổ chức.


Đại diện Ban lãnh đạo KCN Nam Thăng Long và Lãnh đạo M-Pay

 

Chương trình diễn ra với sự tham gia của Ban lãnh đạo KCN, lãnh đạo công ty M-Pay và đông đảo của các công nhân Khu công nghiệp Nam Thăng Long. Các tiết mục ca nhạc, các màn trình diễn của các nhóm nhảy, hài kịch và tâng bóng nghệ thuật nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

 

Tiết mục nhảy hiện đại “đốt cháy” sân khấu

 

Màn tâng bóng nghệ thuật điêu luyện​

 

Khán giả thích thú với những tiết mục đặc sắc​

 

Cũng trong Chương trình lần này, Công ty M-Pay mang đến cho các cán bộ, công nhân KCN Nam Thăng Long sản phẩm Ví điện tử eM. Ví điện tử eM là một sản phẩm của dự án “Dịch vụ tài chính, thanh toán di động cho người có thu nhập thấp” do Công ty M-Pay phối hợp với Quỹ thách thức Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp thực hiện với nguồn tài trợ của Bộ phát triển Vương quốc Anh (DFID) nhằm mục đích mang đến công cụ thanh toán mới  tiện lợi, an toàn, tin cậy và chi phí thấp thay thế cho tiền mặt cho người dân có thu nhập thấp đặc biệt là sinh viên và công nhân khu công nghiệp. 

 

Khách hàng có thể sử dụng ví eM của M-Pay để nạp thẻ điện thoại, thẻ game, thẻ học trực tuyến và các loại thẻ khác , mọi lúc, mọi nơi với chính chiếc điện thoại di động của mình với chiết khấu ưu đãi. Việc chuyển và nhận tiền, thanh toán hóa đơn trả sau, thanh toán cho các giao dịch mua/bán hàng trực tuyến giờ đây dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn bao giờ hết. Đồng thời, khách hàng cũng có thể hợp tác kinh doanh thẻ với M-Pay khi đăng ký làm đại lý eM với mức chiết khấu hấp dẫn, thu nhập lên tới hàng triệu đồng mỗi tháng mà không cần điểm bán hàng, không cần tích trữ thẻ cào. 

 


 
KH hào hứng khi được M-Pay giới thiệu Ví điện tử eM

 

Kỹ thuật viên của M-Pay tích cực hỗ trợ khách hàng

 

Trước sự giới thiệu tử BTC, anh chị em công nhân KCN Nam Thăng Long phấn khởi trả lời: “Mình thấy sản phẩm Ví điện tử eM rất tiện dụng. Nhiều khi đang chơi game, hết tiền mình có thể mua thẻ ngay trên điện thoại mà không cần đi đâu. Hơn thế nữa, khi đăng ký sử dụng mình đã có 100 000 đ trong ví để dùng.”, một công nhân tại KCN Nam Thăng Long chia sẻ. Ban Quản lý KCN Nam Thăng Long cũng rất vui vì Công ty M-Pay đã tổ chức một buổi giải trí cho anh chị em KCN bớt mệt mỏi căng thẳng sau giờ làm và giúp anh chị em ở đây có thêm những công cụ tiện lợi hơn trong việc mua sắm hàng ngày. 

 

Để đăng ký sử dụng Ví điện tử eM, vui lòng xem hướng dẫn tại đây.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0436369610 hoặc 0436369635 

M-Pay tổng hợp

Tin tức khác