Đã có thể thanh toán hóa đơn VNPT TP Hồ Chí Minh trên ứng dụng M-Plus Mobile!

Ngày 21/10/2013, M-Pay hợp tác cùng Viễn thông TP Hồ Chí Minh chính thức triển khai dịch vụ thanh toán cước hóa đơn trả sau trên ứng dụng M-Plus Mobile Banking với những ưu thế nổi trội về tính đơn giản, tiện lợi và an toàn ngay trên điện thoại di động.

So với phương thức thanh toán trực tuyến qua website, đây là phương thức thanh toán tuyệt đối an toàn, tiết kiệm thời gian, không lo bị lỡ thời hạn thanh toán tiền cước, mà điều quan trọng là không cần phải khai báo thông tin cá nhân và thông tin tài khoản/thẻ cho mỗi lần thực hiện giao dịch, giúp khách hàng tránh được rủi ro lộ thông tin tài khoản/thẻ qua mạng internet. Chỉ cần nhập mã hóa đơn (hoặc số thuê bao VinaPhone trả sau, số điện thoại cố định cần thanh toán cước), khách hàng sử dụng M-Plus Mobile Banking có thể thanh toán cước thuê bao trả sau Vinaphone, cước điện thoại cố định, cước ADSL và tất cả các dịch vụ khác của VNPT Hồ Chí Minh ngay trên điện thoại di động. Thêm vào đó, khách hàng cũng có thể thanh toán cước viễn thông cho gia đình, người thân, hoặc bạn bè mọi lúc, mọi nơi, chỉ với một vài thao tác đơn giản và hoàn tất giao dịch trong vòng 10 giây. 
 
 
M-Pay là đối tác đầu tiên hợp tác với VNPT TP Hồ Chí Minh để đem đến cho các khách hàng của VNPT TP Hồ Chí Minh phương thức thanh toán hoàn toàn mới này. Trước đó, M-Pay đã triển khai thành công một loạt dịch vụ thanh toán hóa đơn trả sau khác dành cho khách hàng sử dụng M-Plus Mobile Banking như thanh toán hóa đơn tiền điện của Tổng Công ty Điện lực Hồ Chí Minh, thanh toán cước viễn thông của VNPT Hải Phòng, thanh toán các gói cước truyền hình của Truyền hình Kỹ thuật số VTC,… Các dịch vụ tiện ích nói trên là minh chứng cho tính tiện lợi, an toàn và chất lượng dịch vụ vượt trội của M-Pay. Những dịch vụ đầu tiên này cũng báo hiệu rằng xu hướng thanh toán trên thiết bị di động sẽ ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. 
 
 
Để có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn VNPT TP Hồ Chí Minh trên điện thoại di động Quý khách hãy đến đăng ký sử dụng M-Plus Mobile Banking tại một trong các ngân hàng đối tác của M-Pay. Danh sách dịch vụ của các ngân hàng đối tác xem tại đây. 
 
 
Quý khách xem Hướng dẫn thanh toán cước hóa đơn trả sau của VNPT Hồ Chí Minh qua M-Plus Mobile Banking tại đây.

Tin tức khác