Instruction to cash-out

1.    Hướng dẫn rút tiền tại văn phòng M-Pay:
-    Trong trường hợp bạn muốn rút tiền từ ví điện tử eMonkey tại văn phòng M-Pay, bạn phải là người dùng đã cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như Họ tên, CMND/Hộ chiếu trên ứng dụng eMonkey và bạn phải xuất trình CMND/ Hộ chiếu bản gốc để xác thực khi đến nhận tiền tại văn phòng M-Pay, với một số lưu ý sau:
+    Thông tin trên CMND/ Hộ chiếu của bạn khi đến nhận tiền phải trùng khớp với nhận dạng thực tế và với các thông tin cá nhân đã được đăng ký trên tài khoản eMonkey của bạn.
+    M-Pay có quyền từ chối giao dịch nếu bạn không xuất trình bản gốc mà chỉ xuất trình bản sao giấy CMND/ Hộ chiếu, kể cả bản sao có công chứng.
-    Sau khi xác thực thông tin cá nhân, bạn sẽ được nhân viên M-Pay hướng dẫn thực hiện một giao dịch chuyển tiền từ ví điện tử eMonkey của bạn, với số tiền bằng số tiền bạn muốn rút, sang một tài khoản ví điện tử eMonkey khác do M-Pay chỉ định.
-    Thời gian giao dịch rút tiền: trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần.
-    Tài khoản được phép rút tiền: bạn chỉ có thể rút tiền từ tài khoản chính của ví điện tử eMonkey. Số tiền trong tài khoản phụ eMonkey chỉ dùng để thanh toán, mua sắm mà không thể được quy đổi thành tiền mặt.
-    Hạn mức rút tiền: tối đa không quá 5.000.000 VNĐ/ngày cho mỗi tài khoản người dùng. 
-    Phí rút tiền tại văn phòng M-Pay: miễn phí.


2.    Các trường hợp hạn chế rút tiền:
-    Bạn sẽ không rút được tiền trong trường hợp tài khoản eMonkey của bạn đang bị phong tỏa.
-    Bạn sẽ không rút được tiền, hoặc phải chờ thời gian xử lý lâu hơn trong trường hợp tài khoản eMonkey của bạn đang bị khiếu nại, hoặc M-Pay có cơ sở để nghi ngờ rằng số tiền có trong tài khoản eMonkey của bạn có nguồn gốc từ những giao dịch bị lỗi hoặc không minh bạch.
-    Trong trường hợp tài khoản của bạn bị khiếu nại vì 1 giao dịch nào đó, có thể M-Pay sẽ đóng băng 1 khoản tiền tương ứng với giá trị giao dịch đó để đảm bảo việc giải quyết khiếu nại.
-    Số tiền trong tài khoản Ví eMonkey do nạp tiền bằng thẻ cào hay nhận tiền từ các chương trình khuyến mãi của M-Pay không được quy đổi thành tiền mặt.