Agribank và M-Pay triển khai dịch vụ Agribank M-Plus

Từ ngày 19/6/2014, lần đầu tiên hàng triệu khách hàng Agribank đã có thể sử dụng dịch vụ mobile banking mà không cần nhớ cú pháp, không cần thay sim qua ứng dụng Agribank M-Plus.

 


 

Agribank M-Plus là một phương thức giao dịch ngân hàng trên điện thoại di động (mobile banking), do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay hợp tác triển khai, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán, mua sắm và các giao dịch ngân hàng khác ngay trên điện thoại di động của mình.


Ứng dụng Agribank M-Plus cho phép khách hàng có thể kiểm tra tài khoản Ngân hàng (số dư tài khoản, sao kê 5 giao dịch gần nhất); chuyển tiền trong nội bộ ngân hàng; thực hiện top-up cho các thuê bao di động trả trước và trả sau, top-up game, mua mã thẻ các dịch vụ trả trước hay thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, truyền hình cáp; hóa đơn mua sắm trực tuyến mà không cần nhớ cú pháp phức tạp, dễ dàng sử dụng trên giao diện thân thiện.


Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Agribank M-Plus với phương pháp xác thực 2 yếu tố và mã hóa đa tầng với các thuật toán cao cấp được M-Pay áp dụng cho mọi tin điện giao dịch.


Đăng ký Agribank M-Plus ngay hôm nay tại các điểm giao dịch của Agribank để tiết kiệm thời gian, tận hưởng cuộc sống.


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Agribank M-Plus, khách hàng vui lòng gọi tổng đài 1900 545527 (1.000đ/phút), truy cập website www.agribank.com.vn hoặc www.m-pay.vn.

M - Pay

 

Other news