M-Pay được Ngân hàng Nhà nước cấp Giấy phép cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán

Ngày 07/12/2016, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chính thức cấp Giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán cho Công ty Cổ Phần Dịch vụ Thương mại và Công nghệ M-Pay.

Các dịch vụ trung gian thanh toán mà Công ty M-Pay được cấp phép bao gồm: dịch vụ Cổng thanh toán điện tử; dịch vụ hỗ trợ Thu hộ, Chi hộ; dịch vụ hỗ trợ Chuyển tiền điện tử; và dịch vụ Ví điện tử.

Kể từ ngày thành lập vào tháng 12/2008 đến nay, M-Pay đã không ngừng nỗ lực phát triển các giải pháp và tiện ích thanh toán trên điện thoại di động thực sự an toàn và dễ sử dụng cho người dùng thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng đối tác và các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Việc chính thức được Ngân hàng Nhà nước cấp Giấy phép đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của M-Pay, tạo điều kiện đầy đủ về hành lang pháp lý để M-Pay tiếp tục mở rộng hợp tác kết nối với các ngân hàng thương mại, các đơn vị cung cấp dịch vụ và hàng hóa số, các đơn vị kinh doanh thương mại điện tử nhằm mang lại ngày càng nhiều dịch vụ và tiện ích thanh toán trên điện thoại di động cho người tiêu dùng.

Tập thể cán bộ và nhân viên M-Pay tin tưởng rằng trong thời gian tới hoạt động kinh doanh cốt lõi của M-Pay sẽ góp phần vào việc phát triển các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước, và tích cực thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử ở Việt Nam.

Tin tức khác