Giới thiệu Công ty

 

M-Pay được thành lập ngày 08/12/2008 với sự đồng thuận của các cổ đông sáng lập về việc xây dựng và phát triển một giải pháp phần mềm của chính M-Pay theo các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất.

 

Với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thanh toán điện tử, M-Pay đã cho ra đời “dịch vụ truyền tin điện an toàn”, mà chủ yếu được sử dụng để cung cấp dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động một cách tiện dụng và an toàn.

 

Phương châm “Tiện dụng & An toàn” của M-Pay cũng được các cổ đông nhất trí thông qua vào thời điểm thành lập Công ty. Cho đến nay, phương châm này được duy trì như những nguyên tắc chỉ đạo xuyên suốt trong mọi hoạt động của M-Pay, từ khâu thiết kế và triển khai hạ tầng kỹ thuật, phát triển sản phẩm, triển khai dịch vụ, cho đến việc tổ chức quản lý kỹ thuật, nghiệp vụ và hoạt động kinh doanh hàng ngày.

 

M-Pay từ khi ra đời đã luôn sát cánh với các ngân hàng thương mại, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thanh toán di động, đó là đưa các dịch vụ ngân hàng từ các chi nhánh hay máy ATM đến tận máy điện thoại di động của khách hàng.

 

Bằng việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về bảo mật, M-Pay biến chiếc điện thoại di động của khách hàng trở thành máy ATM di động, có thể thực hiện mọi chức năng của máy ATM, chỉ ngoại trừ việc gửi và rút tiền mặt.

 

Phương pháp xác thực 2 yếu tố và mã hóa đa tầng với các thuật toán cao cấp được M-Pay áp dụng cho mọi tin điện giao dịch hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu bắt buộc về tính bảo mật và tin cậy của ngành ngân hàng.

 

Đặc tính bảo mật này cho phép M-Pay bảo đảm tuyệt đối an toàn, bảo mật cho dịch vụ truyền tin điện và thanh toán qua điện thoại di động. Đưa các dịch vụ thanh toán di động thực sự Tiện dụng & An toàn đến với đông đảo người dùng thông qua hợp tác kết nối với các ngân hàng và doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và cộng đồng, đó chính là mong muốn và mục tiêu hoạt động của M-Pay.

 

Tầm nhìn
 
  Sứ mệnh
 
M-Pay cam kết đồng hành cùng các ngân hàng trong việc phát triển dịch vụ truyền tin điện an toàn nhằm đem đến cho đông đảo người dùng một phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn trên các thiết bị di động, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của xã hội, và đóng góp tích cực vào việc phát triển phương thức thanh toán không dùng tiền mặt và các dịch vụ thương mại điện tử, thương mại di động ở Việt Nam.   M-Pay hợp tác và phát triển quan hệ đối tác tin cậy với các ngân hàng, các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ, mạng lưới đại lý và các đơn vị bán lẻ khác để cùng nhau chia sẻ các cơ hội và lợi ích kinh doanh thông qua việc thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ thanh toán di động, làm cho cuộc sống ngày càng “Tiện dụng & An toàn” hơn.

Tải tài liệu giới thiệu công ty tại đây